fbpx
Hỗ trợ trực tuyến

Tel : 0366.280.028 - 097.222.4658 - 0936.233.292

DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG WISDOM - UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng WISDOM được thành lập vào tháng 5 năm 2020 tại thành phố năng động Đà Nẵng. Công ty tiền thân chính là K-Uniapply có trụ sở tại TP.HCM là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vự du học Hàn Quốc tại Việt Nam với 10 năm hoạt động. Là đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc để tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam.

Trong thời gian hoạt động của K-Uniapply chúng tôi đã mở các chi nhánh tại Hàn Nội và Hải Phòng, phát triển mạnh mẽ và đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Năm 2019 trong một đợt công tác dài tại TP. Đà Nẵng, chúng tôi nhận ra Đà Nẵng và khu vực các tỉnh lân cận các bạn học sinh được biết về du học Hàn Quốc rất còn hạn chế. Lý do có lẽ bởi vì là các trung tâm hoạt động về du học Hàn Quốc không nhiều, và thay vào đó là các trung tâm hoạt động về du học Nhật Bản, Châu Âu…

Nhưng như các bạn cũng biết, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang liên tục đầu tư vào Việt Nam. Và cho đến năm 2019 đã vượt qua Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và các nước khác để trở thành nước dẫn đầu về vốn đầu tư tại việt nam với tỷ lệ 20.8%/ tổng vốn đầu tư vào Việt Nam.

Cùng với việc Chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc có kế hoạch mở một văn phòng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc đặt tại Thành Phố Đà Nẵng. Sẽ rút ngắn, và đơn giản hơn các thủ tục liên quan đến Hàn Quốc khi mà người dân không phải di chuyển ra Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Vì vậy, đứng trước bối cảnh này, để các bạn học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận được với cơ hội phát triển sự nghiệp, tương lai thông qua du học Hàn Quốc. Chúng tôi đã quyết định thành lập WISDOM có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố.

Với sứ mệnh như vậy WISDOM mang trên mình 3 tinh thần làm việc đó là Tận Tâm – Uy Tín – Trách Nhiệm. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và cộng tác viên của WISDOM luôn luôn sống, làm việc với tinh thần như vậy. Để khi nhắc đến du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng, WISDOM sẽ là cái tên mà các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng.

WISDOM rõ ràng về kinh tế, chi phí. Hiều được trăn trở của các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn làm rõ và chứng minh các khoản chi phí áp dụng với dịch vụ, mọi thứ đều cam kết bằng giấy tờ và mọi khoản tiền thu nhận đều có biên nhận. Đối với mỗi bạn học viên ở mỗi vùng khác nhau chúng tôi luôn đưa ra bài toán là làm thế nào để tiết kiệm tối đa các chi phí ngoài như phí đi lại, phí ăn ở, phí học tập… của học viên.

WISDOM luôn có tránh nhiệm. Chúng tôi không chỉ có tránh nhiệm với các học viên khi ở Việt Nam, mà khi các bạn sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, WISDOM vẫn mang tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ, giải đáp khúc mắc của các bạn. Đối với chúng tôi, không mong muốn xảy ra nhưng nếu khi làm việc có phần sơ xuất, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm và cam kết đền bù cho khách hàng.

WISDOM như một gia đình. Các bạn học viên đến với chúng tôi, tuy chỉ là trong chưa đầy 3 tháng, nhưng thời gian các bạn học tiếng hàn, sinh hoạt tại trung tâm, luôn luôn để lại sự gắn bó và những dấu ấn không thể quên. Cùng học, cùng nỗ lực vì tương lai và cùng kết bạn để giúp đỡ nhau khi sang sinh sống tại một đất nước mới. Sau này vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, và biết đâu chúng ta lại trở thành đối tác làm việc với nhau.

Hãy đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng.


CÁC CƠ HỘI VIỆC LÀM RÕ THẤY NHẤT MÀ TIẾNG HÀN ĐEM LẠI!

 1. Phiên dịch viên, biên dịch viên tiếng Hàn.
  Đây là công việc được xếp vào những công việc có mức thu nhập cao trong xã hội. Nhưng đổi lại đòi hỏi người làm việc phải có năng lực tốt, hiểu sâu về văn hóa và lịch sử của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, ngoài ra còn các kiến thức về các lĩnh vực khác như kinh tế, xã hội, chính trị. Vì vậy nếu bạn yêu thích công việc này hãy yêu thích việc học ngôn ngữ của mình nhé.
 2. Giáo viên, giảng viên tiếng Hàn.
  Nếu các bạn muốn trở thành một người truyển cảm hứng cho người khác thì hãy cứ theo đuổi ước mơ của mình. Trên con đường trở thành một người giáo viên, bạn cần trao dồi thêm kỹ năng giảng dạy, kỹ năng xây dựng bài giảng, và một chút về tâm lý học để hiểu được của học sinh của mình nhé!
 3. Nhân viên chuyên ngành, làm việc trong các bộ phận của công ty.
  Đây là công việc phù hợp với chuyên ngành học mà mỗi bạn lựa chọn. Ví dụ chúng ta học về quản trị nhân sự, học về marketting, thiết kế… Thì với lợi thế về ngoại ngữ của mình các bạn có thể xin được việc làm ở những công ty tốt, mang lại thu nhập tốt hơn và phát triển bản thân trên ngành nghề mình đã chọn.
 4. Hướng dẫn viên du lịch.
  Nếu bạn yêu thích du lịch Việt Nam, Hàn Quốc, thích khám phá văn hóa, khám phá vùng miền, và các bạn thích giới thiệu nó tới mọi người, còn chần chừ gì nữa mà không phát triển mình trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Khi mà lượng khánh du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam ngày càng nhiều và ngược lại, khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc cũng tăng dần. Đây chắc chắn là công việc dành cho các bạn năng động và hoạt bát rồi!

💮THÔNG TIN LIÊN HỆ 💮
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ WISDOM
45 Xuân Diệu, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️ Số điện thoại: 0366280028

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng WISDOM.

Chủ đề tương tự

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối WISDOM

Du Hoc Sinh WISDOM – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của WISDOM khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại WISDOM.”

Kết nối Wisdom

Top