fbpx
Hỗ trợ trực tuyến

Tel : 0366.280.028 - 097.222.4658 - 0936.233.292

TẠI SAO TỚ ĐI DU HỌC HÀN, BẠN CÓ BIẾT?

Tại sao tớ lại đi du học Hàn?

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT), Vốn FDI từ Hàn Quốc vào Việt Nam liên tục tăng qua các năm. Năm 2019 Việt Nam thu hút 38,02 tỷ USD vốn FDI, trong đó Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đăng ký 7,92 tỷ USD, chiếm tới 20,8% tổng vốn đầu tư.

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Online bên lề Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ với Doanh nghiệp diễn ra hôm nay 9/5/2020, ông Hong Sun, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) nhận định, hậu Covid-19, không riêng nhà đầu tư Hàn Quốc mà rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác sẽ tìm đến đầu tư tại Việt Nam dù trong bối cảnh cạnh tranh thu hút đầu tư tại khu vực với các “láng giềng” như Indonesia, Philippines, Thái Lan ngày càng gay gắt

5 CƠ HỘI NGÀNH NGHỀ TIẾNG HÀN MANG ĐẾN CHO BẠN

1) Nghề phiên dịch biên dịch viên
Nếu bạn đang học tiếng hàn chuyên sâu thì nghề phiên dịch, biên dịch viên là một sự lựa chọn cho bạn. Đây mà một nghề mà hầu hết những bạn đang làm đều có thu nhập khá ổn định, và cao. Điều này đồng nghĩa với việc yêu cầu của công việc cũng cao. Bạn phải trang bị kiến thức đa dạng cho bản thân về nhiều lĩnh vực : kinh tế, giáo dục… đồng thời am hiểu văn hóa lối sống của 2 nước Việt – Hàn.

2) Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh
Hiện nay lượng cầu tiếng hàn là rất lớn nhưng cung vẫn chưa đáp ứng đủ, số lượng công ty Hàn Quốc ở Việt Nam vô cùng lớn và ngày càng tăng vì thế nhu cầu tuyển dụng là rất cao. Để xin vào các công ty này tiếng hàn giao tiếp của bạn tốt là được, không cần quá chuyên sâu. Bạn cần đặc biệt chú ý đến văn hóa làm việc, môi trường làm việc, để thích ứng với môi trường có thể hơi áp lực này

3) Giảng viên Tiếng Hàn
Nếu chọn công việc này thì bạn chỉ cần học tiếng hàn chuyên sâu và không cần học thêm lĩnh vực nào khác, bạn cần trau dỗi kỹ năng giảng dạy và kỹ năng ngôn ngữ để có thể truyền đạt tốt cho học sinh của mình. Công việc này có thu nhập khá ổn định.

4) Hướng dẫn viên du lịch
Nếu bạn đam mê về tìm hiểu văn hóa và du lịch, thì lời khuyên dành cho bạn chính là hãy chọn nghề hướng dẫn viên du lịch. Mỗi năm lượng khách Hàn quốc du lịch đến Việt Nam càng nhiều. Vì vậy dịch vụ du lịch cũng đòi hỏi cao hơn, khách du lịch cần những dịch vụ tốt. Nếu thông thạo tiếng hàn, đó là một thế mạnh cho bạn.

5) Nhân viên xuất nhập khẩu
Hàng hóa nhập khẩu từ Hàn qua Việt và xuất khẩu từ Việt qua Hàn ngày càng nhiều. Vì thế nếu bạn học chuyên ngành về xuất nhập khẩu và giỏi tiếng hàn bạn sẽ có một mức thu nhập cao thậm chí là rất cao so với các ngành khác ngoài xã hội.

DU HỌC HÀN QUỐC - TẠI SAO KHÔNG?

Nếu bạn đang có ý định làm việc tại một doanh nghiệp Hàn Quốc với mức thu nhập cao hơn thì Du học Hàn Quốc chính là giải pháp cho bạn. Du học Hàn Quốc giúp bạn vừa có được tiếng hàn, vừa có được chuyên môn, và vừa hiểu về văn hóa lối sống của người Hàn Quốc.
Hàn quốc là một quốc gia phát triển, không chỉ trong công nghiệp mà còn có nền giáo dục phát triển mạnh trên thế giới.
Hiện nay các trường đại học ở Hàn Quốc có rất nhiều du học sinh quốc tế đến học, trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc, các trường đại học đã đưa ra những ưu đãi, những gói học bổng để khuyến khích những sinh viên khá giỏi. Ngoài ra còn có học bổng Chính Phủ, học bổng Doanh Nghiệp dành cho những bạn học sinh suất sắc.

Đối với những bạn sinh viên có thành tích chưa tốt ở Việt Nam, các bạn cũng đừng lo lắng, nếu trong quá trình học ở Hàn Quốc các bạn cố gắng và nỗ lực đạt thành tích cao thì các bạn sẽ nhận được những học bổng trong quá trình học tập, sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trên con đường mà các bạn đã chọn.

💮THÔNG TIN LIÊN HỆ 💮
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC - HỢP TÁC QUỐC TẾ WISDOM
Cơ sở 1 : 45 Xuân Diệu, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 2 : Tầng 18 Tòa nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn Hà Nội
Cơ sở 3 : Phòng 524 Tầng 5 Tòa nhà Thành Đạt 3 , số 4 Lê Thánh Tông TP Hải Phòng
☎️ Số điện thoại: 097.222.4658 - 0366.280.028 - 0936.233.292

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng WISDOM.

Chủ đề tương tự

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối WISDOM

Du Hoc Sinh WISDOM – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của WISDOM khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại WISDOM.”

Kết nối Wisdom

Top