fbpx
Hỗ trợ trực tuyến

Tel : 0366.280.028 - 097.222.4658 - 0936.233.292

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÃNH ĐÔNG

Ling Tung University - Wikipedia

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên Tiếng Anh:  Ling Tung University
  • Tên Tiếng Việt: Trường Đại học Lãnh Đông
  • Địa chỉ: 1, Ling tung Rd., Taichung, Taiwan, R.O.C. 
  • Năm thành lập: 1964
  • TEL: 886-4-2389-2088               Fax: 886-4-36015202
  • Website: http://www.ltu.edu.tw/

Đại học Ling Tung thành lập vào năm 1964. Hiện nay Ling Tung có bốn trường, cung cấp 16 chương trình đại học, 11 chương trình sau đại học và 11 chương trình hai năm và năm năm. Các chương trình đại học nằm trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, thiết kế và công nghệ thông tin. Các chương trình sau đại học tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh quốc tế, tài chính và kinh tế, quản lý và giao tiếp trực quan. Các chương trình 5 năm tập trung vào việc đào tạo sinh viên với các kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh. Ling Tung cũng cung cấp các chương trình ban đêm và các chương trình cuối tuần cho sinh viên theo đuổi việc học suốt đời.

Đại học Ling Tung - trường tư thục được yêu thích ở khu vực Đài ...

Để tạo thuận lợi cho việc trao đổi học thuật quốc tế, Đại học Ling Tung đã thiết lập mối quan hệ chị em với các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ, Hàn Quốc, P.R.O.C., Nhật Bản, Chile, Việt Nam, Úc và vv. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã đi đến các trường đại học đối tác để tiếp tục nghiên cứu của họ.

Trong đánh giá của trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục, Ling Tung có thành tích xuất sắc. Trong 10 năm liên tiếp, kể từ năm học 1991, Ling Tung được xếp hạng là “A +” trong số các trường đại học cung cấp các chương trình liên quan đến kinh doanh. Năm 1995, chín chương trình đại học được xếp loại “A +.” Trong đánh giá quốc gia năm 1999, 11 chương trình đại học được đánh giá là “A +”.

Với những thành tựu này, Đại học Ling Tung đã tiến bộ bằng cách tiếp tục tin tưởng vào việc cung cấp chất lượng học tập cao.

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng WISDOM.

Chủ đề tương tự

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối WISDOM

Du Hoc Sinh WISDOM – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của WISDOM khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại WISDOM.”

Kết nối Wisdom

Top