fbpx
Hỗ trợ trực tuyến

Tel : 0366.280.028 - 097.222.4658 - 0936.233.292

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠM GIANG

Tamkang University (Taipei, Taiwan) - apply, prices, reviews | Smapse

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên Tiếng Anh: TamKang University
  • Tên Tiếng Việt: Trường Đại học Đạm Giang
  • Địa chỉ: No.151, Yingzhuan Rd., Tamsui Dist., New Taipei City 25137, Taiwan (R.O.C.)
  • Năm thành lập: 1950
  • TEL: 886-2-26215656 ext 2602, FAX: 886-2-26224129
  • E-mail: [email protected]
Tamkang University in Tamsui District, Taiwan | Sygic Travel

Trường Đại học TamKang (Tamkang University-TKU) được thành lập năm 1950. Hiện nay, TKU đã thu hút khoảng hơn 28.000 sinh viên với 04 cơ sở giảng dậy với 03 trường đại học và 01 trường trực tuyến. Với nền tảng cơ sở vật chất đầy đủ thì TKU cũng là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu ở Đài Loan. Trường đứng thứ 09 về các giáo dục của Bộ Giáo dục Đài Loan và là một trong 50 trường đại học hàng đầu ở Châu Á. Trường có quan hệ đối tác với hơn 100 trường đại học ở 28 quốc gia.

Đại học Tamkang đã luôn luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục nên trường cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc. Để trở thành một trong những trường Đại học danh giá nhất xứ Đài. Đại học Tamkang được xếp hạng 251-300 về Ngôn ngữ và Văn học Anh theo Xếp hạng Đại học Thế giới của QS vào năm 2015. Đại học Tamkang có 11 trường cao đẳng gồm 47 khoa và khoa, 50 chương trình thạc sỹ và 17 chương trình tiến sĩ.

File:Tamkang-university-tamshui-sign.JPG - Wikipedia

TKU là một ngôi trường đại học đáng để theo học và nghiên cứu. Từ cơ sở vật chất hiện đại đến chế độ giảng dậy luôn được nhà trường đổi mới để phù hợp với sinh viên cũng như luôn mang đến cho họ những gì mới nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

CÁC HỌC VIỆN THÀNH VIÊN CỦA TRƯỜNG:

1. Học Viện Khoa Học Xã Hội Nhân Văn: Là Học viện thành viên có lịch sử lâu dài nhất của trường, bao gồm 5 Chuyên khoa: Khoa Tiếng Trung, Thông tin thư viện, Lịch sử, Truyền thông đại chúng, Thông tin tuyên truyền.
2. Học Viện Khoa Học: Bao gồm các Chuyên khoa Toán, Vật Lý, Hóa Học. Học viện chú ý cả đào tạo và nghiên cứu khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản.
3. Học Viện Kỹ Thuật: Với lịch sử hơn 4 thập kỷ qua, học viện đã đống góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của trường. Học viện bao gồm các 8 khoa như: Kiến trúc, Xây dựng dân dụng, Kỹ thuật điện hóa học, Kỹ thuật Hóa Học và Vật Liệu, Điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật không gian vũ trụ, Kỹ thuật xử lý môi trường và nguồn nước.
4. Học Viện Kinh Doanh có 5 Chuyên khoa: Tài chính ngân hang, Bảo hiểm, Kinh tế, Kinh tế công nghiệp và Thương mại quốc tế.
5. Học Viện Quản Lý: Được thành lập từ năm 1980, Học Viện Quản lý của trường dang dần trở thành một trong những học viện khoa học lớn nhất Đài Loan. Hầu hết khác khoa đều đào tạo đến bậc Tiến Sỹ. Học viện có 6 khoa và tất cả các khoa đều đạo tạo bậc Đại học và Thạc sỹ. Trường còn có chương trình đào tạo chương trình liên kết với Đại Học Michigan.
6. Học Viện văn học và ngôn ngữ nước ngoài: Học viện bao gồm 6 khoa, khoa tiếng Anh, Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, tiếng Nga
7. Học Viện Đào tạo Quốc Tế
8. Học Viện Giáo dục:
9. Học Viện Phát triển chứng khoán
10. Học Viện phát triển và nghiên cứu toàn cầu
11. Học viện phát triển cộng đồng

Tamkang University: Taipei - Direct Enrollment & Exchange

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng WISDOM.

Chủ đề tương tự

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối WISDOM

Du Hoc Sinh WISDOM – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của WISDOM khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại WISDOM.”

Kết nối Wisdom

Top