fbpx
Hỗ trợ trực tuyến

Tel : 0366.280.028 - 097.222.4658 - 0936.233.292

Học viện Hàn lâm Nhật Bản JSL

GIỚI THIỆU

Học viện Jsl Nippon được thành lập vào năm 1986 được tọa lạc tại tỉnh Urazoe thuộc tỉnh Okinawa Nhật Bản, từ khi thành lập trường cho đến nay đã trãi qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật và được phát triển thành 2 cơ sở lớn được hoạt động tốt cho đến nay.
Hầu hết số lượng học sinh học tại trường đều đến từ các quốc gia Châu Á trong đó du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng nhiều bởi du học Nhật Bản đang rất phổ biến. Với 2 cơ sở của trường được đào tạo chuyên về Nhật ngữ và trường chuyên môn. Hàng năm 2 cơ sở của trường thu hút nhiều du học sinh đến du học.

JSL-Okinawa-Japanese-Language-School
Với môi trường học tập mang đậm màu sắc quốc tế, là nơi nuôi dưỡng các nhân tài của quốc gia trong tương lai. Đến du học tại trường, các bạn cùng nhau học ngôn ngữ tạo ra nguồn sức mạnh cho mình để có thể làm việc tại các Công ty Quốc tế lớn và tạo nhiều việc có ích cho xá hội.
Trường có phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, các bài giảng linh hoạt nhất, giúp cho các bạn nắm được các kiến thức, và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách thành thạo nhất để sau khi các bạn tốt nghiệp tại trường có thể vận dụng được các kiến thức đã học để áp dụng vài thực tế để phát triển xã hội.
Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, đày đủ cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài các buổi học kiến thức trên lớp, trường còn tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi văn hóa của Nhật Bản thông qua các hoạt động và môn học hữu ích nhất để các bạn được trải nghiệm và hiểu biết hơn về nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

KÝ TÚC XÁ

Học viện có ký túc xá dành cho du học sinh, phòng ký túc xá có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lanh, máy giặt, lò vi sóng,…rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và rèn luyện. Vì vậy du học sinh có thể an tâm, không phải lo lắng về vấn đề an ninh hoặc học sinh phải thuê phòng bên ngoài khi đến học tại trường.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh  có cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

ĐỊA CHỈ

Phân khu chính : 1-1-1 Nakinishi, Urasoe, Okinawa 901 - 2125
Tuyển sinh các kỳ tháng 1, 4, 7, 10

Phân khu Tokyo : 5F, 3-8-5 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053
Tuyển sinh các kỳ tháng 4, 10

Để biết thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm nhé!

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng WISDOM.

Chủ đề tương tự

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối WISDOM

Du Hoc Sinh WISDOM – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của WISDOM khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại WISDOM.”

Kết nối Wisdom

Top