fbpx
Hỗ trợ trực tuyến

Tel : 0366.280.028 - 097.222.4658 - 0936.233.292

EWHA WOMAN'S UNIVERSITY

Trường đại học nữ Ehwa hay là đại học nữ giới Hoa Lê, là trường đại học tư thục dành cho nữ giới ở trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Là một trường cao học lướn nhất ở Seoul và trường học dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Đại học Ewha được thành lập vào năm 1886 bởi nhà truyền giáo nữ Giám nhiệm Giám Lý (methodist Episcopal) Hoa Kỳ Mary F.Scranton.

Đại học Hàn Quốc là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, và nhiều phụ nữ hàng đầu đã tốt nghiệp từ đây. 15 trong tổng số 32 nữ bộ trưởng Hàn Quốc tốt nghiệp đại học Ehwa (46,8%) và 17 trong số 40 nữ đại biểu quốc hộ Hàn Quốc khóa 17 tốt nghiệp từ Ewha (42,5%). Trường có 11 trường đại học và 65 phân ban cùng 13 trường cao học dành cho các sinh viên sau đại học học tập và nghiên cứu.

Tiếng Hàn- cánh cửa mở ra thế giới, hãy khởi đầu tại EWHA!

Trong vòng 30 năm qua, viện giáo dục ngôn ngữ Trường đại học nữ sinh Ewha đã không ngừng phát triển giáo trình, phương pháp sư phạm cũng như các khóa học với mục đích giảng dạy tiếng Hàn. Hiện nay , Viện đang được đánh giá là cơ quan chuyên môn về giáo dục tiếng Hàn xuất sắc nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, niềm tự hào của Viện giáo dục ngôn ngữ chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, các giáo trình tiêu chuẩn cao cùng với phương pháp quản lý học viên tận tình chu đáo.

Bất cứ học viên nào, không phân biệt nam nữ, quốc tịch, đều có thể tham gia đăng kí học tại viện giáo dục ngôn ngữ trường đại học Ewha. Hiện nay nhiều học viên người nước ngoài cả nam lẫn nữ ở các độ tuổi khác nhau, đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Viện giáo dục. Hãy bắt đầu học tiếng Hàn tại Viện giáo dục ngôn ngữ trường đại học nữ sinh Ewha!

Khóa học tiếng Hàn tập trung Khóa học tiếng Hàn ngắn hạn
 • Khóa học 10 tuần ( 5 ngày/ tuần)
 • Chiêu sinh 4 học kì: Xuân, Hạ, Thu, Đông
 • Khóa học tập trung dành cho học viên nước ngoài học với mục đích du học, hoặc trau dồi tiếng hàn.
 • Giảng dạy nâng cao khả năng giao tiếp chủ yếu trong cuộc sống thực tế.
 • Mở lớp văn hóa liên quan đến chương trình học tập tiếng hàn.
 • Khai giảng các lớp: từ cấp 1 đến cấp 6
 • Khóa học 3 tuần ( học 5 ngày/ tuần)
 • chiêu sinh 7 lần: mùa xuân 2 lần, mùa hè 3 lần, mùa dông 2 lần.
 • là chương trình 3 tuần dành cho học viên nước ngoài muốn tân dụng kỳ nghỉ để viếng thăm Hàn Quốc và học tiếng Hàn một cách tập trung trong thời gian ngắn.
 • Có lớp học văn hóa nhằm giúp học viên hiểu về văn hóa truyền thống của người Hàn.
 • Mở lớp ở các giai đoạn: từ cấp 1 đến cấp 6.

Ưu tiên điểm:

Sau khi hoàn thành chương trình tập trung từ cấp 4 trở lên tại Viện giáo dục ngôn ngữ trường đại học nữ Ewha, những học viên nhập học chương trình học vị trường đại học nữ Ewha sẽ được công nhận tối đa 6 tín chỉ trong số tín chỉ tốt nghiệp.

Những học viên hoàn thành chương trình tập trung tại viện giáo dục sẽ được công nhận tín chỉ theo chế độ công nhận tín chỉ của khoa mà học viện đó theo học.

Phí đăng kí:

Phí nhập học:60.000 won( không hoàn trả)

Học phí: 1.650.000 won

 • Chưa bao gồm tiền giáo trình ( mỗi học kỳ 53.000~60.000 won)

Tương lai thuộc về bạn khi bạn dám mơ!
Ước mơ du học của bạn bắt đầu từ đây, cùng WISDOM.

Chủ đề tương tự

Đăng ký nhận tư vấn

Kết nối WISDOM

Du Hoc Sinh WISDOM – Lời yêu thương

“Minh bạch tài chính và chuyên nghiệp là đặc điểm nổi bật của WISDOM khiến cho tôi và gia đình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng. Tôi tự hào vì đã gia nhập cộng đồng sinh viên đi du học tại WISDOM.”

Kết nối Wisdom

Top